• Ramakrishna Math Ane Ramakrishna Mision : itihas, Adarsh, Pravruttio રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશન : ઇતિહાસ, આદર્શ, પ્રવૃત્તિઓ

  • Prabuddha Nagrikata Ane Apni Lokshahi પ્રબુદ્ધ નાગરિકતા અને આપણી લોકશાહી

  • Matrubhumi Pratye Apanu Kartavya માતૃભૂમિ પ્રત્યે આપણું કર્તવ્ય

  • Devi Kirtan Ane Bhajano દેવીકીર્તન અને ભજનો

  • Atmanubhuti Teno Path આત્માનુભૂતિ : તેનો પથ

  • Amrutna Panthe અમૃતના પંથે

  • Adarsh Manavnu Nirman આદર્શ માનવનું નિર્માણ

  • Swami Vivekananda Rashtrane Sambodhan સ્વામી વિવેકાનંદ રાષ્ટ્રને સંબોધન

  • Mari Bhavi Yojna મારી ભાવિ યોજના

  • Kariye Punar Nirman Bharat Nu કરીએ પુનર્નિર્માણ ભારતનું

  • Adhyatma Marg Pradip અધ્યાત્મ માર્ગ પ્રદીપ

  • Vartao SET (Swami Vivekananda, Sri RamakrishnaDev, SriMa SaradaDevi) વાર્તાઓ સેટ (સ્વામી વિવેકાનંદ, શ્રીરામકૃષ્ણદેવ, શ્રીમા સારાદાદેવી)