• Ramatiyal Chhokro રમતિયાળ છોકરો

  • Divadandi દીવાદાંડી

  • Srimad Bhagvat Katha શ્રીમદ્ ભાગવત કથા

  • Arunodaya અરુણોદય

  • Sachitra Balvartao Set (8 Vols) સચિત્ર બાળવાર્તાઓ સેટ (8 ભાગ)

  • Bharatni Mahan Nario ભારતની મહાન નારીઓ

  • Sri Ramakrishna Bhaktamalika Vol-2 શ્રી રામકૃષ્ણ ભક્તમાલિકા-૨

  • Sri Ma Sarada Devi Jivancharitra શ્રીમા શારદાદેવી જીવનચરિત્ર

  • Sri Ramakrishna Bhaktamalika Vol-1 શ્રી રામકૃષ્ણ ભક્તમાલિકા-૧

  • Sri Ramakrishnadev Jivancharitra (Sb) શ્રી રામકૃષ્ણદેવ જીવનચરિત્ર (કાચું પૂંઠુ)

  • Bahumukhi Vyaktitva Vikas બહુમુખી વ્યક્તિત્વ વિકાસ

  • Hu Shu Bani Shaku? હું શું બની શકું ?