• Param Padne Panthe પરમપદને પંથે

  • Prabuddha Nagrikata Ane Apni Lokshahi પ્રબુદ્ધ નાગરિકતા અને આપણી લોકશાહી

  • Prema Yoga પ્રેમયોગ

  • Purnatano Path પૂર્ણતાનો પથ

  • Purva Ane Paschim પૂર્વ અને પશ્ચિમ

  • Ramakrishna Math Ane Ramakrishna Mision : itihas, Adarsh, Pravruttio રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશન : ઇતિહાસ, આદર્શ, પ્રવૃત્તિઓ

  • Sachitra Balvartao Vol-1 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૧

  • Sachitra Balvartao Vol-2 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૨

  • Sachitra Balvartao Vol-3 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૩

  • Sachitra Balvartao Vol-4 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૪

  • Sachitra Balvartao Vol-5 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૫

  • Sachitra Balvartao Vol-6 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૬

  • Sachitra Balvartao Vol-7 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૭

  • Sachitra Balvartao Vol-8 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૮

  • Sadhu Nag Mahashay સાધુ નાગમહાશય

  • Safaltana Sopano સફળતાનાં સોપાનો

  • Sahuna Swami Vivekananda સહુના સ્વામી વિવેકાનંદ

  • Sangeet Kalpataru સંગીત કલ્પતરુ

  • Sat Prasang સત પ્રસંગ

  • Shaktidayi Vichar શક્તિદાયી વિચાર

  • Shanti Praptina Upayo શાંતિ પ્રાપ્તિના ઉપાયો

  • Sinha Shavak Hari સિંહ શાવક હરિ

  • Sri Buddhani Vani શ્રીબુદ્ધની વાણી

  • Sri Ishuni Vani શ્રીઇશુની વાણી