• Sri Ma Sarada Devi Jivancharitra શ્રીમા શારદાદેવી જીવનચરિત્ર

  • Sri Ma Sarada Devi Darshan શ્રીમા શારદાદેવી દર્શન

  • Sri Krishnani Vani શ્રીકૃષ્ણની વાણી

  • Sri Ishuni Vani શ્રીઇશુની વાણી

  • Sri Buddhani Vani શ્રીબુદ્ધની વાણી

  • Sinha Shavak Hari સિંહ શાવક હરિ

  • Shrimad Bhagwatno Kendravarti Vishay શ્રીમદ્‍ ભાગવતનો કેન્દ્રવર્તી વિષય

  • Shanti Praptina Upayo શાંતિ પ્રાપ્તિના ઉપાયો

  • Shaktidayi Vichar શક્તિદાયી વિચાર

  • Sat Prasang સત પ્રસંગ

  • Saral Raja Yoga સરળ રાજયોગ

  • Saral Jnana Yoga સરળ જ્ઞાનયોગ

  • Sangeet Kalpataru સંગીત કલ્પતરુ

  • Sahuna Swami Vivekananda સહુના સ્વામી વિવેકાનંદ

  • Safaltanu Rahasya Sarvangin Vyaktitva Vikas સફળતાનું રહસ્ય : સર્વાંગી વ્યક્તિત્વ વિકાસ

  • Safaltana Sopano સફળતાનાં સોપાનો

  • Sadhu Nag Mahashay સાધુ નાગમહાશય

  • Sachitra Balvartao Set (8 Vols) સચિત્ર બાળવાર્તાઓ સેટ (8 ભાગ)

  • Sachitra Balvartao Vol-8 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૮

  • Sachitra Balvartao Vol-7 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૭

  • Sachitra Balvartao Vol-6 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૬

  • Sachitra Balvartao Vol-5 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૫

  • Sachitra Balvartao Vol-4 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૪

  • Sachitra Balvartao Vol-3 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૩

  • Sachitra Balvartao Vol-2 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૨

  • Sachitra Balvartao Vol-1 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૧

  • Ramunu Sahas રામુનું સાહસ

  • Ramayan, Mahabharat Ane Sant Katha રામાયણ, મહાભારત અને સંતકથા

  • Ramatiyal Chhokro રમતિયાળ છોકરો

  • Ramakrishna Math Ane Ramakrishna Mision : itihas, Adarsh, Pravruttio રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશન : ઇતિહાસ, આદર્શ, પ્રવૃત્તિઓ

  • Raja Yoga રાજયોગ

  • Purva Ane Paschim પૂર્વ અને પશ્ચિમ

  • Purnatano Path પૂર્ણતાનો પથ

  • Prernadayi Sankshipta Jivan Ane Sandesh (3 Book Set) પ્રેરણાદાયી સંક્ષિપ્ત જીવન અને સંદેશ (3 પુસ્તકોનો સેટ)

  • Prema Yoga પ્રેમયોગ

  • Prashna Upanishad પ્રશ્ન ઉપનિષદ