• Swami Vivekananda Granthmala Sanchayan (SB) સ્વામી વિવેકાનંદ ગ્રંથમાળા સંચયન (કાચું પૂંઠુ)

  • Bharatma Apela Bhashano ભારતમાં આપેલાં ભાષણો

  • Sri Ramakrishnani Antyalila શ્રી રામકૃષ્ણની અન્ત્યલીલા

  • Lokmata Bhagini Nivedita લોકમાતા ભગિની નિવેદિતા

  • Swami Vivekananda Ane Bharatna Yuvano સ્વામી વિવેકાનંદ અને ભારતના યુવાનો

  • Swami Vivekananda Jivancharitra સ્વામી વિવેકાનંદ જીવનચરિત્ર

  • Narenthi Veer Sanyasi Vivekananda (Delux) નરેન થી વીર સંન્યાસી વિવેકાનંદ

  • Jivan Ghadtarni Kala જીવન ઘડતરની કળા

  • Divya Balakoni Vartao દિવ્ય બાળકોની વાર્તાઓ

  • Ramunu Sahas રામુનું સાહસ

  • Raja Yoga રાજયોગ

  • Jnana Yoga જ્ઞાનયોગ