• Swami Vijnanananda સ્વામી વિજ્ઞાનાનંદ

  • Swami Shivananda સ્વામી શિવાનંદ

  • Swami Ramakrishnananda સ્વામી રામકૃષ્ણાનંદ

  • Swami Premananda સ્વામી પ્રેમાનંદ

  • Swami Niranjanananda સ્વામી નિરંજનાનંદ

  • Swami Brahmananda સ્વામી બ્રહ્માનંદ

  • Swami Atmasthananda સ્વામી આત્મસ્થાનંદ

  • Strishikshan : Swami Vivekanandana Vicharo સ્ત્રીશિક્ષણ : સ્વામી વિવેકાનંદના વિચારો

  • Srimad Bhagvat Katha શ્રીમદ્ ભાગવત કથા

  • Srimad Bhagvad Gita (Vireswarananda) શ્રીમદ્ ભગવદ્ ગીતા

  • Sri Shankaracharyani Vani શ્રીશંકરાચાર્યની વાણી

  • Sri Ramnam Sankirtan શ્રીરામનામ સંકીર્તન