• Karma Ane Tenu Rahasya કર્મ અને તેનું રહસ્ય

  • Maru Jivan Ane Karya મારું જીવન અને કાર્ય

  • Saral Jnana Yoga સરળ જ્ઞાનયોગ

  • Saral Raja Yoga સરળ રાજયોગ

  • Sri Shankaracharyani Vani શ્રીશંકરાચાર્યની વાણી

  • Amar Bharat અમર ભારત

  • Bhagavad Gitana Aakarshan Ane Shakti ભગવદ્ ગીતાનાં આકર્ષણ અને શક્તિ

  • Dhyan Teni Paddhati ધ્યાન : તેની પદ્ધતિ

  • Ichchhashakti Ane Teno Vikas ઈચ્છાશક્તિ અને તેનો વિકાસ

  • Jago He bharat જાગો, હે ભારત!

  • Sachitra Balvartao Vol-1 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૧

  • Sachitra Balvartao Vol-2 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૨

  • Sachitra Balvartao Vol-3 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૩

  • Sachitra Balvartao Vol-4 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૪

  • Sachitra Balvartao Vol-5 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૫

  • Sachitra Balvartao Vol-6 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૬

  • Sachitra Balvartao Vol-7 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૭

  • Sachitra Balvartao Vol-8 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૮

  • Sinha Shavak Hari સિંહ શાવક હરિ

  • Sri Ma Saradadevini Amrutvani શ્રીમા શારદાદેવીની અમૃતવાણી

  • Sri Ramakrishnadevni Sachitra Jivankatha શ્રી રામકૃષ્ણદેવની સચિત્ર જીવનકથા

  • Sri Ramakrishnadevani Vartao શ્રીરામકૃષ્ણદેવની વાર્તાઓ

  • Sri Ramkrishna Jivan Ane Sandesh શ્રીરામકૃષ્ણ જીવન અને સંદેશ

  • Dharmani Avashyakta ધર્મની આવશ્યકતા