• Sachitra Balvartao Vol-2 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૨

  • Sachitra Balvartao Vol-3 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૩

  • Sachitra Balvartao Vol-4 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૪

  • Sachitra Balvartao Vol-5 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૫

  • Sachitra Balvartao Vol-6 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૬

  • Sachitra Balvartao Vol-7 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૭

  • Sachitra Balvartao Vol-8 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૮

  • Sachitra Balvartao Set (8 Vols) સચિત્ર બાળવાર્તાઓ સેટ (8 ભાગ)

  • Sadhu Nag Mahashay સાધુ નાગમહાશય

  • Safaltana Sopano સફળતાનાં સોપાનો

  • Safaltanu Rahasya Sarvangin Vyaktitva Vikas સફળતાનું રહસ્ય : સર્વાંગી વ્યક્તિત્વ વિકાસ

  • Sahuna Swami Vivekananda સહુના સ્વામી વિવેકાનંદ

  • Sangeet Kalpataru સંગીત કલ્પતરુ

  • Saral Jnana Yoga સરળ જ્ઞાનયોગ

  • Saral Raja Yoga સરળ રાજયોગ

  • Sat Prasang સત પ્રસંગ

  • Shaktidayi Vichar શક્તિદાયી વિચાર

  • Shanti Praptina Upayo શાંતિ પ્રાપ્તિના ઉપાયો

  • Shrimad Bhagwatno Kendravarti Vishay શ્રીમદ્‍ ભાગવતનો કેન્દ્રવર્તી વિષય

  • Sinha Shavak Hari સિંહ શાવક હરિ

  • Sri Buddhani Vani શ્રીબુદ્ધની વાણી

  • Sri Ishuni Vani શ્રીઇશુની વાણી

  • Sri Krishnani Vani શ્રીકૃષ્ણની વાણી

  • Sri Ma Sarada Devi Darshan શ્રીમા શારદાદેવી દર્શન

  • Sri Ma Sarada Devi Jivancharitra શ્રીમા શારદાદેવી જીવનચરિત્ર

  • Sri Ma Saradadevi (Sankshipta Jivan) શ્રીમા શારદાદેવી (સંક્ષિપ્ત જીવન)

  • Sri Ma Saradadevini Amrutvani શ્રીમા શારદાદેવીની અમૃતવાણી

  • Sri Mahavirni Vani શ્રીમહાવીરની વાણી

  • Sri Ramakrishna Bhaktamalika Vol-1 શ્રી રામકૃષ્ણ ભક્તમાલિકા-૧

  • Sri Ramakrishna Bhaktamalika Vol-2 શ્રી રામકૃષ્ણ ભક્તમાલિકા-૨

  • Sri Ramakrishnadevni Amrutvani શ્રી રામકૃષ્ણદેવની અમૃતવાણી

  • Sri Ramakrishnadevni Sachitra Jivankatha શ્રી રામકૃષ્ણદેવની સચિત્ર જીવનકથા

  • Sri Ramakrishnadevani Vartao શ્રીરામકૃષ્ણદેવની વાર્તાઓ

  • Sri Ramakrishna Devni Drashtant Kathao શ્રીરામકૃષ્ણદેવની દૃષ્ટાંત કથા (કાચું પૂંઠું)

  • Sri Ramakrishna Devni Pooja Paddhati શ્રી રામકૃષ્ણદેવની પૂજા-પદ્ધતિ

  • Sri Ramkrishna Jivan Ane Sandesh શ્રીરામકૃષ્ણ જીવન અને સંદેશ