• Prabuddha Nagrikata Ane Apni Lokshahi પ્રબુદ્ધ નાગરિકતા અને આપણી લોકશાહી

  • Prashna Upanishad પ્રશ્ન ઉપનિષદ

  • Prema Yoga પ્રેમયોગ

  • Prernadayi Sankshipta Jivan Ane Sandesh (3 Book Set) પ્રેરણાદાયી સંક્ષિપ્ત જીવન અને સંદેશ (3 પુસ્તકોનો સેટ)

  • Purnatano Path પૂર્ણતાનો પથ

  • Purva Ane Paschim પૂર્વ અને પશ્ચિમ

  • Raja Yoga રાજયોગ

  • Ramakrishna Math Ane Ramakrishna Mision : itihas, Adarsh, Pravruttio રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશન : ઇતિહાસ, આદર્શ, પ્રવૃત્તિઓ

  • Ramatiyal Chhokro રમતિયાળ છોકરો

  • Ramayan, Mahabharat Ane Sant Katha રામાયણ, મહાભારત અને સંતકથા

  • Ramunu Sahas રામુનું સાહસ

  • Sachitra Balvartao Vol-1 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૧

  • Sachitra Balvartao Vol-2 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૨

  • Sachitra Balvartao Vol-3 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૩

  • Sachitra Balvartao Vol-4 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૪

  • Sachitra Balvartao Vol-5 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૫

  • Sachitra Balvartao Vol-6 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૬

  • Sachitra Balvartao Vol-7 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૭

  • Sachitra Balvartao Vol-8 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૮

  • Sachitra Balvartao Set (8 Vols) સચિત્ર બાળવાર્તાઓ સેટ (8 ભાગ)

  • Sadhu Nag Mahashay સાધુ નાગમહાશય

  • Safaltana Sopano સફળતાનાં સોપાનો

  • Safaltanu Rahasya Sarvangin Vyaktitva Vikas સફળતાનું રહસ્ય : સર્વાંગી વ્યક્તિત્વ વિકાસ

  • Sahuna Swami Vivekananda સહુના સ્વામી વિવેકાનંદ