• Balakona Ma Sri Saradadevi બાળકોનાં મા શ્રીશારદાદેવી

  • Apana Hathma Bharatnu Bhavi આપણા હાથમાં ભારતનું ભાવિ

  • Vyaktitva Vikas વ્યક્તિત્વ વિકાસ

  • Vivekanandani Sachitra Bodhkathao વિવેકાનંદની સચિત્ર બોધકથાઓ

  • Sri Ramakrishna Mahima શ્રી રામકૃષ્ણ મહિમા

  • Sri Krishnani Vani શ્રીકૃષ્ણની વાણી

  • Sadhu Nag Mahashay સાધુ નાગમહાશય

  • Param Padne Panthe પરમપદને પંથે

  • Devatma Himalaya દેવતાત્મા હિમાલય

  • Antaratmanu Aahvan અંતરાત્માનું આહ્વાન

  • Adhunik Yugma Adhyatmik Adarsho આધુનિક યુગમાં અધ્યાત્મિક આદર્શો

  • Vivekanandaji Sathe Vartalap વિવેકાનંદજી સાથે વાર્તાલાપ

  • Jati Sanskruti Ane Samajwad જાતિ, સંસ્કૃતિ અને સમાજવાદ

  • Dharmani Avashyakta ધર્મની આવશ્યકતા

  • Sri Ramkrishna Jivan Ane Sandesh શ્રીરામકૃષ્ણ જીવન અને સંદેશ

  • Sri Ramakrishnadevani Vartao શ્રીરામકૃષ્ણદેવની વાર્તાઓ

  • Sri Ramakrishnadevni Sachitra Jivankatha શ્રી રામકૃષ્ણદેવની સચિત્ર જીવનકથા

  • Sri Ma Saradadevini Amrutvani શ્રીમા શારદાદેવીની અમૃતવાણી

  • Sinha Shavak Hari સિંહ શાવક હરિ

  • Sachitra Balvartao Vol-8 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૮

  • Sachitra Balvartao Vol-7 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૭

  • Sachitra Balvartao Vol-6 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૬

  • Sachitra Balvartao Vol-5 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૫

  • Sachitra Balvartao Vol-4 સચિત્ર બાળવાર્તાઓ-૪