• Atmanubhuti Teno Path આત્માનુભૂતિ : તેનો પથ

  • Divyavani દિવ્યવાણી

  • Man Teno Nigrah મન તેનો નિગ્રહ

  • Paramhamshana Moti પરમહંસનાં મોતી

  • Sri Ma Saradadevi (Sankshipta Jivan) શ્રીમા શારદાદેવી (સંક્ષિપ્ત જીવન)

  • Sri Ramakrishna Kathamrut Sanchayan શ્રીરામકૃષ્ણ કથામૃત સંચયન

  • Sri Ramakrishna Lilaprasang SET (3 Vols) (HB) શ્રી રામકૃષ્ણ લીલાપ્રસંગ સેટ (3 ભાગ) (પાકુ પૂંઠુ)

  • Swami Vivekanandana Agnimantra સ્વામી વિવેકાનંદના અગ્નિમંત્ર

  • Vyaktitva Vikas વ્યક્તિત્વ વિકાસ

  • Bhakti Yoga ભક્તિયોગ

  • Jnana Yoga જ્ઞાનયોગ

  • Swami Vivekananda Granthmala Sanchayan (HB) સ્વામી વિવેકાનંદ ગ્રંથમાળા સંચયન (પાકુ પૂંઠુ)