12. વિવિધ
17 Books
Bahumukhi Vyaktitva Vikas બહુમુખી વ્યક્તિત્વ વિકાસ
Swami Vivekananda Ane Bharatna Yuvano સ્વામી વિવેકાનંદ અને ભારતના યુવાનો
Matina Manavina Prerak Prasango માટીના માનવીના પ્રેરક પ્રસંગો
Vyavharu Vedant Ane Mulyonu Vijnan વ્યવહારુ વેદાંત અને મૂલ્યોનું વિજ્ઞાન
Adhunik Yuva Varg Ane Swami Vivekananda આધુનિક યુવા વર્ગ અને સ્વામી વિવેકાનંદ (New)
Sadhu Nag Mahashay સાધુ નાગમહાશય
Devatma Himalaya દેવતાત્મા હિમાલય
Amar Bharat અમર ભારત
Bharatma Shaktipuja ભારતમાં શક્તિપૂજા
Ramakrishna Math Ane Ramakrishna Mision : itihas, Adarsh, Pravruttio રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશન : ઇતિહાસ, આદર્શ, પ્રવૃત્તિઓ
Prabuddha Nagrikata Ane Apni Lokshahi પ્રબુદ્ધ નાગરિકતા અને આપણી લોકશાહી
Matrubhumi Pratye Apanu Kartavya માતૃભૂમિ પ્રત્યે આપણું કર્તવ્ય