• Sri Ramakrishnadev Jivancharitra (Sb) શ્રી રામકૃષ્ણદેવ જીવનચરિત્ર (કાચું પૂંઠુ)

  • Sri Ramakrishnani Sachitra Bodhkathao શ્રી રામકૃષ્ણની સચિત્ર બોધકથાઓ

  • Sri Shankaracharyani Vani શ્રીશંકરાચાર્યની વાણી

  • Saral Raja Yoga સરળ રાજયોગ

  • Sri Ma Sarada Devi Jivancharitra શ્રીમા શારદાદેવી જીવનચરિત્ર

  • Sri Ramakrishna Bhaktamalika Vol-2 શ્રી રામકૃષ્ણ ભક્તમાલિકા-૨

  • Ramayan, Mahabharat Ane Sant Katha રામાયણ, મહાભારત અને સંતકથા

  • Saral Jnana Yoga સરળ જ્ઞાનયોગ

  • Maru Jivan Ane Karya મારું જીવન અને કાર્ય

  • Mulyalakshi Kelavanima Mata Pita Ane Shikshakoni Bhumika મૂલ્યલક્ષી કેળવણીમાં માતાપિતા અને શિક્ષકોની ભૂમિકા

  • Narenthi Veer Sanyasi Vivekananda (Delux) નરેન થી વીર સંન્યાસી વિવેકાનંદ

  • Juo Ane Rang Puro-2 જુઓ અને રંગ પૂરો – ૨ (સબ.)

  • Juo Ane Rang Puro-3 જુઓ અને રંગ પૂરો – ૩ (સબ.)

  • Karma Ane Tenu Rahasya કર્મ અને તેનું રહસ્ય

  • Karma Yoga Sutravali કર્મયોગ સૂત્રાવલી

  • Lokmata Bhagini Nivedita લોકમાતા ભગિની નિવેદિતા

  • Juo Ane Rang Puro-1 જુઓ અને રંગ પૂરો – ૧ (સબ.)

  • Dhyan Dharma Ane Sadhana ધ્યાન, ધર્મ અને સાધના

  • Divya Balakoni Vartao દિવ્ય બાળકોની વાર્તાઓ

  • Hu Shu Bani Shaku? હું શું બની શકું ?

  • Jivan Ghadtarni Kala જીવન ઘડતરની કળા

  • Charitra Nirman Kevi Ritae Karvu ? ચારિત્ર્ય નિર્માણ કેવી રીતે કરવું?

  • Chalo Sambhaliye Swamiji Varta Kahe Chhe ચાલો સાંભળીએ સ્વામીજી વાર્તા કહે છે

  • Bhagavan Sri Krishna Ane Bhagvad Gita ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ અને ભગવદ્ ગીતા