• Matina Manavina Prerak Prasango માટીના માનવીના પ્રેરક પ્રસંગો

  • Jnana Yoga જ્ઞાનયોગ

  • Raja Yoga રાજયોગ

  • Ramunu Sahas રામુનું સાહસ

  • Divya Balakoni Vartao દિવ્ય બાળકોની વાર્તાઓ

  • Jivan Ghadtarni Kala જીવન ઘડતરની કળા

  • Narenthi Veer Sanyasi Vivekananda (Delux) નરેન થી વીર સંન્યાસી વિવેકાનંદ

  • Swami Vivekananda Jivancharitra સ્વામી વિવેકાનંદ જીવનચરિત્ર

  • Swami Vivekananda Ane Bharatna Yuvano સ્વામી વિવેકાનંદ અને ભારતના યુવાનો

  • Lokmata Bhagini Nivedita લોકમાતા ભગિની નિવેદિતા

  • Sri Ramakrishnani Antyalila શ્રી રામકૃષ્ણની અન્ત્યલીલા

  • Bharatma Apela Bhashano ભારતમાં આપેલાં ભાષણો

  • Swami Vivekananda Granthmala Sanchayan (SB) સ્વામી વિવેકાનંદ ગ્રંથમાળા સંચયન (કાચું પૂંઠુ)

  • Hu Shu Bani Shaku? હું શું બની શકું ?

  • Bahumukhi Vyaktitva Vikas બહુમુખી વ્યક્તિત્વ વિકાસ

  • Sri Ramakrishnadev Jivancharitra (Sb) શ્રી રામકૃષ્ણદેવ જીવનચરિત્ર (કાચું પૂંઠુ)

  • Sri Ramakrishna Bhaktamalika Vol-1 શ્રી રામકૃષ્ણ ભક્તમાલિકા-૧

  • Sri Ma Sarada Devi Jivancharitra શ્રીમા શારદાદેવી જીવનચરિત્ર

  • Sri Ramakrishna Bhaktamalika Vol-2 શ્રી રામકૃષ્ણ ભક્તમાલિકા-૨

  • Bharatni Mahan Nario ભારતની મહાન નારીઓ

  • Sachitra Balvartao Set (8 Vols) સચિત્ર બાળવાર્તાઓ સેટ (8 ભાગ)

  • Arunodaya અરુણોદય

  • Srimad Bhagvat Katha શ્રીમદ્ ભાગવત કથા

  • Divadandi દીવાદાંડી