04. સ્વામી વિવેકાનંદ : ભારત
14 Books
Janjagaran જનજાગરણ
Bharat ભારત
Bharatma Apela Bhashano ભારતમાં આપેલાં ભાષણો
Apana Hathma Bharatnu Bhavi આપણા હાથમાં ભારતનું ભાવિ
Jati Sanskruti Ane Samajwad જાતિ, સંસ્કૃતિ અને સમાજવાદ
Vartman Bharat વર્તમાન ભારત
Purva Ane Paschim પૂર્વ અને પશ્ચિમ
Swami Vivekananda Rashtrane Sambodhan સ્વામી વિવેકાનંદ રાષ્ટ્રને સંબોધન
Hindu Dharmanu Navjagaran હિંદુધર્મનું નવજાગરણ
Mari Bhavi Yojna મારી ભાવિ યોજના
Jago He bharat જાગો, હે ભારત!
Charitra Ghadatar Dwara Rashtra Nirman ચારિત્ર્ય ઘડતર દ્વારા રાષ્ટ્ર નિર્માણ