04. સ્વામી વિવેકાનંદ : ભારત
14 Books
Bharat ભારત
Charitra Ghadatar Dwara Rashtra Nirman ચારિત્ર્ય ઘડતર દ્વારા રાષ્ટ્ર નિર્માણ
Bharatma Apela Bhashano ભારતમાં આપેલાં ભાષણો
Hindu Dharmanu Navjagaran હિંદુધર્મનું નવજાગરણ
Jago He bharat જાગો, હે ભારત!
Purva Ane Paschim પૂર્વ અને પશ્ચિમ
Apana Hathma Bharatnu Bhavi આપણા હાથમાં ભારતનું ભાવિ
Jati Sanskruti Ane Samajwad જાતિ, સંસ્કૃતિ અને સમાજવાદ
Janjagaran જનજાગરણ
Kariye Punar Nirman Bharat Nu કરીએ પુનર્નિર્માણ ભારતનું
Mari Bhavi Yojna મારી ભાવિ યોજના
Vartman Bharat વર્તમાન ભારત
Maru Jivan Ane Karya મારું જીવન અને કાર્ય
Swami Vivekananda Rashtrane Sambodhan સ્વામી વિવેકાનંદ રાષ્ટ્રને સંબોધન