04. સ્વામી વિવેકાનંદ : ભારત
14 Books
Swami Vivekananda Rashtrane Sambodhan સ્વામી વિવેકાનંદ રાષ્ટ્રને સંબોધન
Maru Jivan Ane Karya મારું જીવન અને કાર્ય
Vartman Bharat વર્તમાન ભારત
Mari Bhavi Yojna મારી ભાવિ યોજના
Kariye Punar Nirman Bharat Nu કરીએ પુનર્નિર્માણ ભારતનું
Janjagaran જનજાગરણ
Jati Sanskruti Ane Samajwad જાતિ, સંસ્કૃતિ અને સમાજવાદ
Apana Hathma Bharatnu Bhavi આપણા હાથમાં ભારતનું ભાવિ
Purva Ane Paschim પૂર્વ અને પશ્ચિમ
Jago He bharat જાગો, હે ભારત!
Hindu Dharmanu Navjagaran હિંદુધર્મનું નવજાગરણ
Bharat ભારત
Charitra Ghadatar Dwara Rashtra Nirman ચારિત્ર્ય ઘડતર દ્વારા રાષ્ટ્ર નિર્માણ
Bharatma Apela Bhashano ભારતમાં આપેલાં ભાષણો